Hội trại Thanh niên Chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam

21/05/2013

Hưởng ứng hoạt động Hội trại Thanh niên Chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam do BCH Đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam phát động, Đoàn thanh niên Viện Nghiên cứu Con người đã tích cực tham gia và có những đóng góp nhất định cho sự thành công của Hội trại.

Hội trại diễn ra vào hai ngày 19-20/5 tại Bảo tàng Dân tộc học. Theo sự phân công sắp xếp chia đội, 43 chi đoàn các Viện kết hợp chia làm 9 đội. Chi đoàn Viện Nghiên cứu Con người kết hợp với chi đoàn Viện Triết học, Viện Địa lý nhân văn và Viện Tây Nguyên là đội số 1, đã tham dự đầy đủ các phần thi của hội trại: cắm trại, thi tìm hiểu 60 năm thành lập Viện Hàn lâm Khoa học xã hội, thi văn nghệ và thi thể thao.

Được sự động viên, tạo điều kiện về kinh phí, thời gian, cơ sở vật chất của Lãnh đạo bốn Viện, Các đoàn viên của bốn Viện đã làm việc với nhau, phân công công việc và chuẩn bị kỹ lưỡng cho các phần thi. Kết quả là đã dành giải Nhì chung cuộc.

Hội trại đã tạo được sân chơi bổ ích, lành mạnh cho đoàn viên đang công tác tại các Viện trực thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Các đoàn viên được giao lưu, học tập văn hóa văn nghệ và phát huy truyền thống tốt đẹp của Thanh niên Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.

Thu Hà