Thư cảm ơn

12/08/2022

                        

Ngày 08/8/2022, Tạp chí Nghiên cứu Con người tổ chức Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập (2002-2022), đánh dấu một chặng đường xây dựng và phát triển của Tạp chí. Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng, thân mật và ấm cúng.

Nhân dịp này, Tạp chí Nghiên cứu Con người đã nhận được những lời chúc mừng, những lẵng hoa và vinh dự được đón tiếp TS. Đặng Xuân Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm); các đồng chí nguyên Lãnh đạo Viện và Tạp chí Nghiên cứu Con người; Lãnh đạo các Ban, Viện và Tạp chí thuộc Viện Hàn lâm; đại diện Liên chi hội Nhà báo Viện Hàn lâm; đại diện các Tạp chí thuộc Viện Hàn lâm; các nhà khoa học và các cộng tác viên; cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Viện Nghiên cứu Con người. Sự hiện diện, quan tâm, ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo và đại biểu đã góp phần quan trọng tạo nên sự thành công của buổi Lễ.

Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, Tạp chí rất mong nhận được sự thông cảm và chia sẻ của Quý Viện, Tạp chí và đại biểu.

Tạp chí Nghiên cứu Con người xin được gửi lời cảm ơn trân trọng và sâu sắc nhất đến Quý Viện, Tạp chí, đại biểu và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý Viện, Tạp chí, đại biểu.

Xin trân trọng cảm ơn!

                                                                 TỔNG BIÊN TẬP

 

 

                                                                  Nguyễn Đình Tuấn  (đã kí)

 

File attack