Lễ phát động thi đua năm 2021

24/03/2021

 

Thực hiện Kế hoạch phát động thi đua số 405/KH-KHXH ngày 19/3/2021 của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và Kế hoạch phát động thi đua số 35/KH-CĐ ngày 24/3/2021 của Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam về việc phát động thi đua năm 2021, sáng ngày 1/4/2021, tại Hội trường của  Viện Nghiên cứu Con người đã diễn ra Lễ phát động thi đua năm 2021 của Viện Nghiên cứu Con người và Công đoàn Viện Nghiên cứu Con người. Tham dự buổi lễ có toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong Viện. PGS.TS. Nguyễn Thị Hoài Lê, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Con người và bà Lê Thị Tố Lam, Chủ tịch công đoàn Viện chủ trì buổi lễ.

Trong phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thị Hoài Lê, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Con người đã nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng các tập thể, cá nhân đã đạt được thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2020. Tiếp đó, Viện trưởng đã trình bày Kế hoạch phát động thi đua của Viện Nghiên cứu Con người năm 2021 với phương châm mà Chủ tịch Viện Hàn lâm đề ra: “Sáng tạo, Hành động, Kỷ cương, Phát triển”. PGS.TS. Nguyễn Thị Hoài Lê nhấn mạnh đây là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, là năm đầu thực hiện Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021 - 2030 và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 - 2025 trong bối cảnh đại dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp. Vì thế, kêu gọi toàn thể các cán bộ, viên chức, người lao động trong Viện phát huy tinh thần thi đua yêu nước, quyết tâm nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2021 đã đề ra.

PGS.TSKH Lương Đình Hải và TS. Nguyễn Đình Tuấn trao giấy khen cho đại diện

02 tập thể đạt danh hiệu Lao động xuất sắc năm 2020.

 

PGS. TS Nguyễn Thị Hoài Lê, TS. Đào Thị Minh Hương và TS. Nguyễn Đình Tuấn trao giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua năm 2020.

Cũng tại buổi lễ, Bà Lê Thị Tố Lam, chủ tịch công đoàn Viện Nghiên cứu Con người đã biểu dương, chúc mừng các cá nhân đã đạt được thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2020 của Công đoàn Viện Nghiên cứu Con người, trình bày Kế hoạch phát động thi đua của Công đoàn Viện Nghiên cứu Con người năm 2021 và phát động thi đua với cùng chủ đề mà Công đoàn cấp trên đã phát động: “Tận dụng cơ hội, vượt mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu, đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống” và “Sáng tạo, Hành động, Kỉ cương, Phát triển”.PGS. TS Nguyễn Thị Hoài Lê, TS. Đào Thị Minh Hương và TS. Nguyễn Đình Tuấn trao giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua năm 2020.

Bà Lê Thị Tố Lam, Chủ tịch công đoàn trình bày Kế hoạch thi đua của công đoàn

Viện nghiên cứu Con người năm 2021

 

PGS.TS. Nguyễn Thị Hoài Lê, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Con người và Bà Đặng Thị Quỳnh Anh, đại diện BCH Công đoàn Viện Nghiên cứu Con người trao tặng giấy khen cho những cá nhân có thành tích xuất sắc  trong phong trào thi đua của công đoàn năm 2020

Trong không phí phấn khởi thi đua chào mừng thành công đại hội Đảng lần thứ XIII và phát động thi đua của đơn vị, 100% Viên chức và người lao động trong Viện đều nhất trí với kế hoạch và đăng kí danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và Công đoàn viên xuất sắc tiêu biểu năm 2021.

Thu Hà

 

 

 

 

The older news.............................