Công bố quyết định bổ nhiệm lại Viện trưởng Viện Nghiên cứu Con người

02/04/2018

 

            Sáng ngày 30 tháng 3 năm 2018, tại Hội trường Viện Nghiên cứu Con người, PGS.TSKH Lương Đình Hải, Viện Nghiên cứu Con người được trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Viện trưởng Viện Nghiên cứu Con người.

            Đến dự gồm GS. TS Nguyễn Quang Thuấn, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam; TS. Phạm Minh Phúc, Phó trưởng ban, Ban Tổ chức cán bộ và chuyên viên của Ban Tổ chức Cán bộ, Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam cùng toàn thể cán bộ, viên chức Viện Nghiên cứu Con người.

            GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam trao quyết định, giao nhiệm vụ đồng thời chúc mừng PGS.TSKH. Lương Đình Hải tiếp tục với cương vị Viện trưởng Viện Nghiên cứu Con người cho đến khi hết thời gian công tác.

            Phát biểu tại buổi lế, Chủ tịch Viện đã ghi nhận những thành tích và những công việc mà PGS.TSKH. Lương Đình Hải đã thực hiện được trong nhiệm kỳ qua. Những kết quả đó được thể hiện qua sự tín nhiệm cao của Đảng ủy và Ban lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và của các cán bộ trong Viện. Chủ tịch Viện tin tưởng và mong muốn PGS.TSKH. Lương Đình Hải tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của Viện Nghiên cứu Con người nói riêng và Viện Hàn lâm Khoa học xã hội nói chung.

            PGS.TSKH. Lương Đình Hải trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Chủ tịch VIện, Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và sự đoàn kết, ủng hộ của các cán bộ công chức viên chức Viện Nghiên cứu Con người và hy vọng trong thời gian tới với sự quan tâm, ủng hộ và đoàn kết đó, Viện Nghiên cứu Con người sẽ ngày càng phát triển và có nhiều đóng góp hơn nữa vào sự phát triển chung của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.

            Đại diện cán bộ trong Viện cũng trao những bó hoa tươi thắm chúc mừng PGS.TSKH. Lương Đình Hải được bổ nhiệm lại chức vụ Viện trưởng Viện Nghiên cứu Con người.

Thu Hà