Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Con người

30/04/2018

 

          Đến dự gồm GS. TS Phạm Văn Đức, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam; Đại diện Ban Tổ chức Cán bộ, Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam cùng toàn thể cán bộ, viên chức Viện Nghiên cứu Con người.

          GS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam trao quyết định, giao nhiệm vụ đồng thời chúc mừng TS. Nguyễn Đình Tuấn, Phó tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Con người được Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm tin tưởng, giao nhiệm vụ. và tập thể cán bộ Viện Nghiên cứu Con người tín nhiệm bầu vào cương vị mới. GS. TS Phạm Văn Đức cũng chúc Viện đã được củng cố Ban lãnh đạo để đưa viện ngày càng phát triển hơn nữa.

          PGS.TSKH. Lương Đình Hải, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Con người trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã quan tâm tạo điều kiện phát triển Viện Nghiên cứu Con người. PGS.TSKH Lương Đình Hải chúc mừng TS. Nguyễn Đình Tuấn nhận nhiệm vụ trên cương vị mới và mong TS. Nguyễn Đình Tuấn phát huy hơn nữa sức trẻ để có nhiều đóng góp hơn nữa nhằm thúc đẩy sự phát triển của Viện Nghiên cứu Con người và có nhiều đóng góp hơn nữa vào sự phát triển chung của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.

          PGS.TS. Mai Quỳnh Nam, nguyên viện trưởng Viện Nghiên cứu Con người và TS. Đào Thị Minh Hương, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Con người cũng phát biếu ý kiến, ghi nhận sự trưởng thành của TS. Nguyễn Đình Tuấn kể từ khi công tác tại Viện Nghiên cứu Con người. Đại diện công đoàn, đoàn thanh niên của Viện cũng phát biểu chúc mừng và trao những bó hoa tươi thắm chúc mừng TS.  Nguyễn Đình Tuấn được bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng, Viện Nghiên cứu Con người.

          TS. Nguyễn Đình Tuấn bày tỏ sự cảm ơn tới Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm và tập thể cán bộ Viện Nghiên cứu Con người đã tin tưởng giới thiệu và giao nhiệm vụ. TS Nguyễn Đình Tuấn nhận thấy đây là một vinh dự đồng thời cũng là một trách nhiệm lớn lao. Với phương châm làm việc “Dân chủ- Hiệu quả- Phát triển”, TS. Nguyễn Đình Tuấn mong muốn nhận được sự quan tâm. ủng hộ hơn nữa của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm và của tập thể cán bộ Viện để hoàn thành tốt nhiệm vụ mới được giao.

Thu Hà