Đại hội công đoàn Viện Nghiên cứu Con người khóa VIII nhiệm kỳ 2016-2021

30/09/2016

Ngày 29 tháng 9 năm 2016, tại Hội trường Viện Nghiên cứu Con người, Công đoàn Viện nghiên cứu Con người long trọng tổ chức đại hội công đoàn lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2016- 2021)

Tham dự đại hội có đồng chí Đinh Quang Hải, chủ tịch công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; đồng chí Phạm Văn Dương, Ủy viên Thường vụ Ban chấp hành công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Hương, đại diện BCH công đoàn Viện Ngôn ngữ học; đồng chí Ngô Lê Kim Thoa, nguyên Chủ tịch công đoàn Viện Nghiên cứu Con người nhiệm kỳ VII cùng toàn thể công đoàn viên của Viện Nghiên cứu Con người.

Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Đình Tuấn thay mặt BCH công đoàn nhiệm kỳ VII (2011-2016), trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ VI (2009-2011); đồng chí Lê Thị Tố Lam, thay mặt BCH công đoàn nhiệm kỳ VII trình bày Bản kiểm điểm của BCH và dự thảo Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ VIII (2016-2021). Các công đoàn viên đã sôi nổi thảo luận đóng góp ý kiến bổ sung và hoàn thiện cho dự thảo báo cáo.

Đại hội được nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Đinh Quang Hải và đồng chí Phạm Văn Dương. Các ý kiến đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích công đoàn Viện Nghiên cứu Con người đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời gợi ý một số kinh nghiệm hoạt động cho BCH nhiệm kỳ mới

Đại hội cũng được nghe ý kiến phát biểu của đại diện BCH công đoàn Viện Ngôn ngữ, đồng chí Ngô Lê Kim Thoa, các ý kiến đều đánh giá cao những thành tích mà công đoàn Viện Nghiên cứu Con người đã đạt được; mong muốn các công đoàn viên tiếp tục ủng hộ BCH khóa mới, đóng góp công sức cho các hoạt động của công đoàn nói riêng và các hoạt động của Viện nói chung, đồng thời mong muốn  hai Viện sẽ có nhiều hoạt động liên kết trong thời gian tới để các công đoàn viên có cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của hai Viện.

Đại hội đã bầu ra BCH công đoàn nhiệm kỳ VIII gồm 3 thành viên:

  1. Đặng Quỳnh Anh
  2. Lê Mạnh Hùng
  3. Lê Thị Tố Lam

BCH Công đoàn Viện Nghiên cứu Con người khóa VIII (2016-2021)

Đại hội nhất trí thông qua phương hướng nhiệm vụ và các chỉ tiêu thi đua giai đoạn 2016-2021

Sau đại hội, chiều cùng ngày, BCH Công đoàn khóa VIII đã triệu tập họp phiên thứ nhất để phân công nhiệm vụ. Tại buổi họp, các thành viên đã thống nhất bầu đồng chí Lê Thị Tố Lam giữ chức vụ Chủ tịch công đoàn; đồng chí Đặng Quỳnh Anh, Phó chủ tịch Công đoàn, đồng chí Lê Mạnh Hùng, ủy viên, BCH Công đoàn.

Lê Thị Thu Hà

The older news.............................