Bổ nhiệm TS Nguyễn Đình Tuấn giữ chức Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Con người

30/06/2016

Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Con người được diễn ra long trọng tại Hội trường Viện Nghiên cứu Con người. Đến dự buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Phạm Văn Đức,  Phó chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm), TS Phạm Minh Phúc, Phó trưởng ban Ban tổ chức cán bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, cùng toàn thể cán bộ, viên chức Viện Nghiên cứu Con người.

TS Phạm Minh Phúc, Phó trưởng ban Ban tổ chức cán bộ thông qua chương trình buổi lễ . Tiếp đó, TS Phạm Minh Phúc đọc Quyết định số 1273/QĐ-KHXH ngày 28 tháng 6 năm 2016 về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Đình Tuấn giữ chức Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Con người, nhiệm kỳ 5 năm.

PGS.TS Phạm Văn Đức, Phó chủ tịch Viện Hàn lâm đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho TS. Nguyễn Đình Tuấn - tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Con người. PGS. TS Phạm Văn Đức khẳng định TS. Nguyễn Đình Tuấn đã nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của Lãnh đạo Viện Hàn lâm cũng như các cán bộ trong Viện Nghiên cứu Con người. PGS. TS Phạm Văn Đức nhấn mạnh TS. Nguyễn Đình Tuấn cùng với PGS. TSKH Lương Đình Hải tiếp tục suy nghĩ tìm giải pháp nâng cao chất lượng tạp chí trong bối cảnh Lãnh đạo Viện Hàn lâm trao quyền ngày càng nhiều hơn cho tạp chí các Viện nghiên cứu cả về nội dung, hình thức cũng như về chi tiêu cho tạp chí. PGS.TS. Phạm Văn Đức cũng đề nghị Lãnh đạo, cán bộ trong tiếp tiếp tục hỗ trợ TS. Nguyễn Đình Tuấn để TS hoàn thành tốt được trọng trách mới giao này.

PGS. TS. Phạm Văn Đức, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm phát biểu giao nhiệm vụ

TS. Nguyễn Đình Tuấn đã bày tỏ sự cảm ơn tới Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã tin tưởng, trao nhiệm vụ, cảm ơn Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo Tạp chí và cán bộ trong Viện đã tín nhiệm, đồng thời hứa sẽ cố gắng hết sức sát cánh cùng Tổng biên tập đưa tạp chí phát triển, trưởng thành hơn và đặc biệt nâng cao chất lượng tạp chí hơn nữa. TS. Nguyễn Đình Tuấn cũng mong tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Viện Hàn lâm, sự phối hợp giữa các ban ngành và sự hợp tác của cán bộ trong Viện để hoàn thành tốt hơn công việc được giao.

TS. Nguyễn Đình Tuấn phát biểu nhận nhiệm vụ

PGS.TSKH Lương Đình Hải thay mặt Lãnh đạo Viện, Chi ủy và Tạp chí đã phát biểu chúc mừng tân Phó Tổng biên tập; đồng thời gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã luôn quan tâm, giúp đỡ Viện không chỉ trong việc củng cố đội ngũ cán bộ mà còn nhiều các công việc khác suốt thời gian qua. PGS. TSKH Lương Đình Hải cũng nêu một số vấn đề còn tồn tại mà tạp chí cần hướng tới để hoàn thiện trong thời gian tới.

PGS. TS Mai Quỳnh Nam, Nguyên Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Con người cùng đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên Viện Nghiên cứu Con người cũng đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng tới tân Phó Tổng biên tập. Hy vọng tân Phó Tổng biên tập tiếp tục phát huy những thế mạnh của bản thân, ghi những dấu ấn cá nhân đối với sự phát triển của Tạp chí nói riêng và Viện Nghiên cứu Con người nói chung/

Thu Hà

The older news.............................