Trao Quyết đinh Nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí cho đồng chí Ngô Lê Kim Thoa

18/05/2016

Sáng ngày 17 tháng 5, Viện Nghiên cứu Con người tổ chức buổi lễ Trao quyết định nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí cho đồng chí Ngô Lê Kim Thoa- Chuyên viên cao cấp, Trưởng phòng Tổ chức- Hành chính, Chủ tịch Công đoàn tại hội trường Viện.

Đến dự có TS. Phạm Minh Phúc- Phó trưởng ban, Ban Tổ chức Cán bộ, Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam, Lãnh đạo Viện Nghiên cứu Con người, nguyên Lãnh đạo Viện Nghiên cứu Con người cùng toàn thể cán bộ trong Viện.

Thay mặt Chủ tịch Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam. TS. Phạm Minh Phúc đã công bố Quyết định số 198/QQĐ-KHXH ngày 2/2/2016 về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Ngô Lê Kim Thoa. Đồng chí Phúc thay mặt Lãnh đạo Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam ghi nhận những cống hiến của đồng chí Ngô Lê Kim Thoa trong suốt 33 năm công tác tại Ủy ban KHXH Việt Nam nay là Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam trong đó có 8 năm công tác tại Viện Nghiên cứu Con người; đồng thời, chúc mừng đồng chí Thoa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và tiếp tục có những đóng góp với địa phương khi đã nghỉ công tác tại đơn vị. Bên cạnh đó, trên góc độ cá nhân, đồng chí Phúc cũng cảm ơn những sự giúp đỡ của đồng chí Thoa khi còn công tác ở Đảng Ủy Viện.

 

TS. Phạm Minh Phúc công bố Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Ngô Lê Kim Thoa

PGS.TSKH Lương Đình Hải- Viện trưởng Viện Nghiên cứu Con người đã trao quyết định cho đồng chí Ngô Lê Kim Thoa. Trong lời phát biểu, PGS.TSKH Lương Đình Hải đã ghi nhận sự nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc và những đóng góp, cống hiến của đồng chí Thoa cho sự đoàn kết, phát triển của đơn vị. Đồng thời trên cương vị Bí thư chi bộ Viện Nghiên cứu Con người, PGS. TSKH Lương Đình Hải cũng ghi nhận những đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm của đồng chí Thoa tới các hoạt động công tác Đảng của chi bộ và của Đảng ủy Viện Hàn lâm. Cuối cùng, thay mặt cán bộ trong Viện, thay mặt các đảng viên của chi bộ, đồng chí Lương Đình Hải đã gửi lời cảm ơn và trao tặng hoa, quà lưu niệm đến đồng chí Thoa.

PGS.TSKH. Lương Đình Hải trao quyết định, tăng hoa, quà lưu niệm

PGS.TS Mai Quỳnh Nam, nguyên Viện trưởng Viên Nghiên cứu Con người cũng nhấn mạnh những ưu điểm của đồng chí Thoa trong suốt quá trình công tác, khẳng định sự đóng góp và nỗ lực trong công việc của đồng chí Thoa, đồng thời chúc đồng chí Thoa luôn giữ được tinh thần hăng say làm việc, cống hiến cho các hoạt động tại địa phương.

 

Đại diện BCH Công đoàn, Chi đoàn, các phòng chuyên môn và  cán bộ trong Viện cũng bày tỏ sự cảm ơn và lời chúc đến đồng chí Thoa.

 

                                         

 

                                   

 

Trước tình cảm nồng hậu của Lãnh đạo và toàn thể cán bộ trong Viện, đồng chí Thoa rất xúc động chia sẻ tình cảm, cảm ơn Lãnh đạo Viện đặc biệt là PGS.TS Mai Quỳnh Nam đã tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ làm việc; cảm ơn toàn thể cán bộ trong viện đặc biệt là cán bộ, viên chức trong phòng Tổ chức- Hành chính đã gắn bó, cùng góp sức, hỗ trợ, phối hợp để thực hiện tốt các nhiệm vụ trong suốt quá trình công tác.

Thu Hà

The older news.............................