Tổng kết công tác Chi bộ Viện Nghiên cứu Con người 2017

22/12/2017

 

           Sáng ngày 19 tháng 12, tại Hội trường Viện Nghiên cứu Con người đã diễn ra buổi họp Tổng kết công tác Chi bộ Viện Nghiên cứu Con người năm 2017.

          Tham dự họp có toàn thể đảng viên Chi bộ Viện Nghiên cứu Con người. Về phía khách mời có PGS.TS. Vũ Hùng Cường, thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, đại diện Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam

          Mở đầu, PGS.TSKH. Lương Đình Hải đã trình bày tóm lược Báo cáo Tổng kết công tác của Chi bộ Viện Nghiên cứu Con người năm 2017. Các ý kiến của đảng viên trong chi bộ nhìn chung đều thống nhất với báo cáo.

          PGS.TS. Vũ Hùng Cường đã phát biểu ghi nhận những thành công mà Chi bộ Viện Nghiên cứu Con người đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời nhấn mạnh một số phương hướng hoạt động mà Chi bộ Viện Nghiên cứu Con người cần đẩy mạnh thực hiện hơn nữa trong thời gian tới: tăng cường sinh hoạt chuyên đề; đưa ra chỉ đạo hoạt động bằng Nghị quyết cụ thể và có sinh hoạt hàng tháng dựa trên các Nghị quyết đã đưa ra. Công tác phát triển Đảng trong chi bộ và đặc biệt là công tác chỉ đạo hoạt động khoa học cần tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa. Mặc dù Viện đã thực hiện tốt hoạt động khoa học năm 2017 nhưng cần dành thời gian chỉ đạo các đề tài cấp Bộ sau khi nghiệm thu đạt loại khá cần trau truốt, chỉnh sửa để có thể đưa ra xuất bản.

          Cũng trong buổi họp, PGS, TS Vũ Hùng Cường, thay mặt Đảng ủy Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam trao quyết định và trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho cho đồng chí Trần Công Hòa.

          Thay mặt Chi ủy Viện Nghiên cứu Con người, PGS.TSKH. Lương Đình Hải, bí thư chi bộ gửi lời cảm ơn và tiếp thu những ý kiến góp ý chỉ đạo của PGS.TS. Vũ Hùng Cường.

          Tại buổi họp, các đảng viên đã trình bày kiểm điểm và bình xét thi đua năm 2017. Theo kết quả thu được 14/14 Đảng viên trong chi bộ hàn thành tốt nhiệm vụ. Trong số đó đã bầu ra 02 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.         

          Tổng kết buổi họp, PGS.TSKH. Lương Đình Hải phát biểu bế mạc, ghi nhận những mặt đã đạt được của chi bộ và đặc biệt nhấn mạnh lại những phương hướng hoạt động trong thời gian tới đồng thời kêu gọi các đảng viên trong chi bộ nêu cao tinh thần đoàn kết, không ngừng học tập rèn luyện theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đóng góp công sức nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Viện nói riêng và Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam nói chung.

Thu Hà